Mono Power Amplifier Evolution MA 3.2S

Hết hàng
Đặc điểm nổi bật của AVM Power Amplifier Evolution MA 3.2S Trong hơn 30 năm, các kỹ sư tại AVM đã phát triển và sản xuất các thiết bị điện tử để mang lại sự tái tạo âm nhạc chất lượng cao...
Màu sắc
Trắng
Đen

Đặc điểm nổi bật của AVM Power Amplifier Evolution MA 3.2S

Trong hơn 30 năm, các kỹ sư tại AVM đã phát triển và sản xuất các thiết bị điện tử để mang lại sự tái tạo âm nhạc chất lượng cao nhất. Bất kỳ loại nhạc nào, dù là nhạc cổ điển, nhạc jazz hay nhạc pop, đều được mang lại niềm đam mê và cảm xúc cho người nghe.

Các thiết bị kỹ thuật như: CD player, preamp, bộ khuếch đại, loa phải truyền niềm vui và cảm xúc này vào phòng nghe. Điều đó có nghĩa là các thiết bị trên phải tái tạo thông tin được lưu trữ trên đĩa CD, đĩa cứng hoặc được phát bởi các đài phát thanh và các dịch vụ truyền phát HiFi như TIDAL hoặc QOBUZ.

Trước khi bắt đầu thiết kế các mạch điện tử hoặc xây dựng các bộ phận cơ khí, AVM luôn đặt câu hỏi: Thành phần này sẽ được thực hiện bởi công việc gì và làm thế nào chúng ta có thể đạt được điều này đến mức tối ưu? AVM tin tưởng với triết lý thiết kế đơn giản, không phát triển các mạch phức tạp không cần thiết. Vì các mạch phức tạp luôn cần rất nhiều thành phần bù để hoạt động chính xác.

AVM thiết kế mạch thẳng trong đó mọi thành phần đều có nhiệm vụ được xác định rõ ràng. Thường thì khái niệm mạch đơn giản nhất hoạt động tốt nhất. Những mạch phụ không có nên không thể ảnh hưởng đến âm nhạc, nó không tạo ra những chi phí không cần thiết và nó ít khả năng có thể bị lỗi.

Để hiện thực hóa triết lý này, AVM sản xuất tất cả các thành phần trong nhà máy riêng của họ. Đối với một số bộ phận (chẳng hạn như bảng pc, bảng mặt trước, biến áp) mà AVM không thể tự sản xuất, đã có các nhà cung cấp đáng tin cậy những đối tác đã làm việc trong nhiều năm.

Trong quá trình sản xuất, AVM thực hiện nhiều lần thử nghiệm để đảm bảo chất lượng tuyệt đối của sản phẩm. Khi quá trình lắp ráp kết thúc và lần kiểm tra đầu tiên được thực hiện, tất cả các thiết bị phải vượt qua một lần chạy thử để chứng minh độ tin cậy của chúng. Sau đó kiểm tra cẩn thận lần cuối trước khi đóng gói và vận chuyển. Tất cả điều này đảm bảo tạo ra một sản phẩm hoàn hảo từ AVM cho khách hàng.

Thiết kế thủ công hoàn hảo

AVM Evolution MA 3.2S mang lại một chất lượng âm thanh tuyệt vời với thiết kế giảm đến mức tối đa . Vỏ nhôm được gia công và làm thủ công hoàn hảo làm cho MA 3.2 có vẻ ngoài thẩm mỹ. Hai AVM Evolution MA 3.2S được kết hợp sẽ tăng thêm chiều rộng cho tất cả các thành phần EVOLNING khác như PA 3.2 hoặc CD3.2. Phiên bản tiêu chuẩn là nhôm bạc hoặc đen, mặt trước mạ crôm có thể được cung cấp dưới dạng tùy chọn.

Kết hợp với bộ tiền khuếch đại của AVM mang lại nhiều tiện ích

AVM Evolution MA 3.2S có thể được kết nối cân bằng hoặc không cân bằng với bộ tiền khuếch đại phù hợp. Kết hợp với bộ tiền khuếch đại AVM như PA 3.2, có thể quản lý bật / tắt thoải mái cho hệ thống và được xử lý thông qua các đầu nối âm thanh mà không cần thêm cáp.

Điều khiển các loa một cách dễ dàng

Các bộ nguồn riêng biệt cho các giai đoạn đầu vào và đầu ra của AVM Evolution MA 3.2S đảm bảo xử lý tín hiệu mà không có bất kỳ tổn hại nào trong các chi tiết tốt. Tất cả các đường dẫn tín hiệu được sắp xếp hợp lý và thể hiện đường dẫn tín hiệu ngắn nhất có thể. Các giai đoạn đầu ra của Bộ khuếch đại Class D điều khiển các loa một cách dễ dàng và kiểm soát chặt chẽ liên quan đến hệ số giảm xóc cao của bộ khuếch đại.

Bộ khuếch đại chuyển đổi hiệu suất cao chuyển các tín hiệu âm nhạc đến loa với hiệu suất hơn 90%. Tương đối với tín hiệu âm nhạc rất ít nhiệt tiêu tan được tạo ra. AVM Evolution MA 3.2S có thể điều khiển tất cả các loại loa một cách dễ dàng, ngay cả các loa có hiệu suất thấp hoặc trở kháng rất thấp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: