AVM Power Amplifier Ovation MA 6.3

Hết hàng
AVM Ovation MA 6.3 là bộ khuếch đại cực kỳ mạnh mẽ và cân bằng hoàn toàn cho tất cả các thể loại âm nhạc. Đặc trưng là một âm thanh dày, sâu, chi tiết và trôi chảy. AVM Ovation MA 6.3 đại...
Màu sắc
Trắng
Đen

AVM Ovation MA 6.3 là bộ khuếch đại cực kỳ mạnh mẽ và cân bằng hoàn toàn cho tất cả các thể loại âm nhạc. Đặc trưng là một âm thanh dày, sâu, chi tiết và trôi chảy. AVM Ovation MA 6.3 đại diện cho công nghệ và kinh nghiệm của AVM trong việc phát triển và sản xuất các bộ khuếch đại công suất âm nhạc cực lớn kể từ năm 1986.

Công nghệ tiên tiến

Với công suất là 680 watt trên mỗi kênh, thiết kế vỏ tiêu chuẩn OVATION nhỏ gọn, được trang bị tản nhiệt bên ngoài. AVM Ovation MA 6.3 được thiết kế như một bộ khuếch đại Class A / AB cân bằng, được chế tạo ở giai đoạn đầu ra với bóng bán dẫn MOS-FET. Các MOS-FET này vốn đã nhanh hơn nhiều so với các bóng bán dẫn hai cực, mặc dù khó xử lý hơn nhiều. Tốc độ của mạch dựa trên MOS FET này giúp AVM nhận ra mức độ chi tiết âm thanh chưa từng có. Cấu trúc liên kết mạch đối xứng của giai đoạn đầu ra cung cấp đầy đủ âm sắc như bạn mong đợi, đủ sức cạnh tranh với các bộ khuếch đại công suất đắt hơn nhiều.

Loại bỏ nhiễu tuyệt vời

Nguyên lý đơn âm / đơn âm cung cấp sự phân tách kênh lý tưởng, trong khi các nguồn cung cấp năng lượng độc lập cung cấp cho từng giai đoạn của AVM Ovation MA 6.3, loại bỏ hiệu quả nhiễu không mong muốn từ các giai đoạn khuếch đại. Các giai đoạn đầu vào được ghép hoàn toàn DC. Các giai đoạn đầu ra AVM Ovation MA 6.3  được thiết kế với một kiến ​​trúc đối xứng, tức là tín hiệu có ở cả hai đầu loa. Tất cả các bảng được mạ vàng hoàn toàn và phủ sơn đen chịu nhiệt, chúng đều được lắp ráp tại nhà máy tại AVM. Đèn LED được sử dụng không chỉ báo hiệu đúng chức năng, chúng còn ít nhiễu hơn nhiều so với điốt Zener. Các bộ khuếch đại công suất được cung cấp bởi một biến áp chính 1000VA, được hỗ trợ bởi các tụ điện cực nhanh 160.000μF.

Cập nhật dễ dàng

AVM Ovation MA 6.3 hoàn toàn có thể cập nhật, có nghĩa là các chức năng hữu ích khác có thể được tải lại đơn giản. Một màn hình hoạt động tạo điều kiên cho kết nối chính xác. Mạch bảo vệ ngăn ngừa thiệt hại, ví dụ như trong các lỗi kết nối, quá nhiệt và bảo vệ quá tải.

Sản xuất thủ công

Giống như tất cả các thiết bị AVM, AVM Ovation MA 6.3  được sản xuất thủ công tại nhà máy ở Malsch. Kiểm soát chất lượng chuyên sâu lặp đi lặp lại trong tất cả các bước sản xuất với thời gian nhiều ngày cho mỗi thiết bị riêng lẻ để đảm bảo tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Thông số kỹ thuật

Đầu vào Analog:  1 x RCA, 1 x XLR

Công suất Amp: 2 x 1000 W [4Ω]

Đầu ra loa: 1 cặp

Đầu vào kích hoạt:  1 x 3,5mm

Kích thước (S x R x C):  355 x 430 x 130 mm

Trọng lượng: 45kg (Cặp)

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: