AVM Preamplifier Evolution SD 5.2

Hết hàng
AVM Evolution Preamplifier SD 5.2 là một trong hai model đến từ dòng sản phẩm mới nhất của hãng âm thanh Đức AVM là Evolution SD Series. Ưu thế có thể đánh bại mọi đối thủ trong cùng mức giá của...
Màu sắc
Trắng
Đen

AVM Evolution Preamplifier SD 5.2 là một trong hai model đến từ dòng sản phẩm mới nhất của hãng âm thanh Đức AVM là Evolution SD Series. Ưu thế có thể đánh bại mọi đối thủ trong cùng mức giá của Evolution SD 5.2 chính là việc ngoài khả năng hoạt động như một khối khuếch đại tiền công suất thì sản phẩm này có thể mở rộng tính năng vận hành như một thiết bị DAC hỗ trợ DSD, Streaming, web radio, headphone amp.

Thiết kế mới

AVM Evolution Preamplifier SD 5.2 sở hữu thiết kế đơn giản với những đường viền và các góc cạnh được thiết kế bo lại tinh tế, mịn màng. Với phần vỏ ngoài cứng chắc và có độ dày ổn định mà Evolution SD 5.2 có thể hoạt động hoàn hảo ngay cả trong mỗi trường có nhiễu xạ trong phòng nghe.

AVM Evolution SD 5.2 rất dễ điều khiển do các tính năng điều chỉnh hoạt động đều nằm gọn gàng ở mặt trước của ampli. Chính giữa mặt trước là một màn hình đen giúp hiển thị thông số hoạt động của ampli bằng đèn LED màu xanh dương. Đối xứng hai bên mặt trước của pre ampli AVM Evolution SD 5.2 là hệ thống hai nút xoay, thiết kế dạng tròn, nhô hẳn lên bề mặt trước của ampli giúp người dùng chỉnh âm lượng vừa nghe cũng như lựa chọn đầu vào tích hợp.

Tính năng hoạt động

AVM Evolution SD 5.2 có khả năng hoạt động đa năng, do được tích hợp chip giải mã Burr Brown nổi bật với cơ chế giải mã cân bằng cho chất lượng âm có độ méo thấp. Chip giải mã này cho phép xử lý các chuẩn âm thanh phân giải cao phổ biến nhất hiện nay lên mức 192/24-bit, thậm chí thiết bị này còn hỗ trợ cả định dạng DSD 64. Cộng thêm mạch preamp được thiết thiết kế tỷ mỷ và kỹ lưỡng tích hợp bên trong vốn là thiết kế đầu bảng của hãng Ovation PA 8.

Ở ngõ vào dành cho cho tín hiệu analog, AVM Evolution SD 5.2  được trạng bị 2 đầu vào RCA (phono input). Trong khi đó, đầu vào cho tín hiệu digital lại đa dạng hơn với 2 đầu vào SPDIF, 2 đầu vào Optical, 2 đầu vào AES/EBU và cuối cùng 2 đầu vào USB. Ngược lại ở đầu tín hiệu ra cho tín hiệu analog có sẵn đầu ra RCA / XLR. Nhờ đa dạng nguồn tiếp nhận tín hiệu mà pre ampli AVM Evolution SD 5.2 có thể tương thích với nhiều định dạng tín hiệu khác nhau.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: