AVM Integrated Amplifier Evolution A 5.2T

Hết hàng
AVM Integrated Amplifier Evolution A 5.2T là thiết bị khuếch đại tích hợp vô cùng phổ biến chia sẻ nhiều giải pháp kỹ thuật với mẫu máy PA 3.2. Evolution A 5.2T bao gồm năm đầu vào (bao gồm XLR cân bằng), đầu...
Màu sắc
Trắng
Đen

AVM Integrated Amplifier Evolution A 5.2T là thiết bị khuếch đại tích hợp vô cùng phổ biến chia sẻ nhiều giải pháp kỹ thuật với mẫu máy PA 3.2. Evolution A 5.2T bao gồm năm đầu vào (bao gồm XLR cân bằng), đầu vào bảng mặt trước (ngoài ra nó có thể được sử dụng làm đầu nối tai nghe) và ba khe cắm cho các mô-đun tùy chọn kết nối bộ khuếch đại với bất kỳ nguồn nào. Bộ khuếch đại công suất có thể được kết nối thông qua đầu nối RCA và loa siêu trầm hoạt động với đầu vào / đầu ra của bộ xử lý. Một trong những yếu tố phân biệt của Evolution A 5.2T là hai cặp đầu ra loa.

Khả năng tuyệt vời của thiết bị phần lớn là do các giai đoạn đầu ra hiệu suất cao cung cấp tới 350 W mỗi kênh ở mức tải 4 ((200 W mỗi kênh ở mức 8 Ω). Đây là một điều khác biệt phân biệt A 5.2 với A 3.2. Sức mạnh mạnh mẽ này cho phép bạn dễ dàng kiểm soát bất kỳ, ngay cả những loa đòi hỏi khắt khe nhất hiện có trên thị trường. Tính năng phân biệt thứ hai là nguồn cung cấp năng lượng đơn kép.

Chức năng của thiết bị vẫn không thay đổi. Trong số các tiện nghi cho phép bạn điều chỉnh âm thanh theo sở thích của riêng bạn bao gồm điều khiển âm sắc (âm trầm và âm bổng với tùy chọn bỏ qua hệ thống) và bộ lọc tham số độ ồn. Tính độc đáo của bộ khuếch đại cũng được xác định bởi các mô-đun tùy chọn. Evolution Integrated Amplifier  A5.2T được thiết kế với bộ tiền khuếch đại phono MM / MC, bộ chỉnh FM-RDS và USB DAC có khả năng lấy mẫu lên đến 192 kHz / 24 bit (USB, SPDIF đồng trục và liên kết TOS).

Evolution A5.2T cực kỳ thân thiện và cung cấp quyền truy cập vào nhiều chức năng hữu ích cho người dùng. Giao diện khuếch đại cho phép bạn định cấu hình thiết bị theo sở thích của bạn.

Evolution A5.2T, giống như tất cả các thành phần hi-fi AVM, được thiết kế và lắp ráp cẩn thận tại Malsch, Đức. Ngoài ra còn có các nhà cung cấp vỏ và linh kiện điện tử gần đó. Sự gần gũi này giúp dễ dàng duy trì chất lượng cao nhất của các bộ phận và thiết bị hi-fi được phân phối trong đó chúng được sử dụng.

Trong toàn bộ quá trình sản xuất, nhiều thử nghiệm được thực hiện để đảm bảo chất lượng tuyệt đối của các sản phẩm AVM. Sau khi lắp ráp và kiểm tra xác nhận độ tin cậy của sản phẩm một cách kỹ lưỡng cuối cùng sau đó được thực hiện trước khi thiết bị được đóng gói và vận chuyển. Tất cả điều này là một đảm bảo tạo ra sản phẩm hoàn hảo.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: