PIONEER VSX-534

Hết hàng
9.890.000₫
AV receiver VSX-534 chính là thiết bị mở đầu cho sự ra đời của loạt sản phẩm home theater năm 2019 của Pioneer. Đúng như tên gọi của dòng sản phẩm “slimline”, Pioneer VSX-534 có thiết kế khá mỏng, chỉ...

AV receiver VSX-534 chính là thiết bị mở đầu cho sự ra đời của loạt sản phẩm home theater năm 2019 của Pioneer. Đúng như tên gọi của dòng sản phẩm “slimline”, Pioneer VSX-534 có thiết kế khá mỏng, chỉ cao 148mm, tương đối gọn nhẹ để có thể dễ dàng bố trí và sử dụng trong nhiều không gian khác nhau.

Là sản phẩm thuộc dòng “slimline” của hãng, Pioneer VSX-534 sở hữu đầy đủ các công nghệ âm thanh và hình ảnh nổi bật dành cho phòng giải trí tại gia, cùng với đó là mức giá rẻ, phù hợp với đông đảo đối tượng người dùng.

Pioneer VSX-534 sở hữu cấu hình âm thanh cơ bản với 5.2 kênh, tuy nhiên, AV receiver này vẫn có khả năng tương thích với cả 2 chuẩn âm thanh vòm 3D là DTS :X và Dolby Atmos trong cấu hình loa 3.2.2 kênh. Ngoài ra, VSX-534 còn được trang bị công nghệ “ảo hóa” loa trên cao cho cả 2 định dạng DTS :X và Dolby Atmos, giúp giả lập âm thanh của các loa gắn trần nếu hệ thống không có loa vật lý ở các vị trí đó.

Dolby Atmos®/Dolby Surround Upmixing

Bằng cách thêm vào bộ amply ngoài, VSX-534 có thể đáp ứng cấu hình 3.1.2 là một trong những nền tảng đa kênh thế hệ mới nhất Dolby Atmos®. Bạn có thể tái hiện âm thanh có định hướng một cách mượt mà, những chuyển động vòng cung, hay chuển động 3 chiều thực với hệ loa trên đầu. Những định dạng âm thanh khác như DTS cũng có thể được pha trộn lại sử dụng Dolby Surround giúp thưởng thức âm thanh vòm 3D.

DTS:X®/DTS Neural:X Upmixing

DTS:X là thế hệ mới của DTS mã hóa âm thanh theo đối tượng cho phép trải nghiệm một không gian âm thanh tràn ngập. Các dạng mã hóa khác bao gồm PCM hay DSD có thể được pha trộn sử dụng DTS Neutral:X để thưởng thức hiệu ứng âm thanh 3D.

Dolby Atmos Height Virtualization*

Khi phát định dạng Dolby, áp dụng chế độ Dolby Atmos Height Virturlizer se cho trải nghiệm âm thanh vòm hướng cao ảo từ hệ thống loa bình thường mà không cần treo loa lên trần phòng.

*Cập nhập qua firmware

Sẵn sàng cho chuẩn hình ảnh tương lai

VSX-534 Hỗ trợ chế độ pass-through cho chuẩn HDR10, HLG (Hybrid Log-Gamma), và tín hiệu Dolby Vision. Với nguồn phát phù hợp, bạn có thể thưởng thức chuẩn video mới nhất trên màn hình tương thích. Hơn nữa, tất cả các cổng HDMI đầu hỗ trợ 4K (60p/4:4:4/24-bit), Wide Colour Gamut (BT.2020), và HDCP 2.2

Tự động cân chỉnh với Advanced MCACC

Chức năng Advanced MCACC điều chỉnh âm thanh theo đặc thù riêng của phòng nghe và loa, đồng thời làm cho âm thanh trong trẻo hơn bằng triệt tiêu sóng đứng xuất hiện giữa tường hoặc trần với sàn. Tự động kiểm soát pha thế hệ mới phân tích sai biệt pha ở thời gian thực, và tự động bù trừ khoảng cách giữa LFE và tín hiệu chính, cung cấp tiếng bass mạnh mẽ và dải tần cao trong trẻo.

Ngõ ra Zone B cho tai nghe không dây

VSX-534 được trang bị ngõ ra audio cho Zone B. Ngõ ra Pre-out của Zone 2 cũng có thể sử dụng làm ngõ ra Line-out cho Zone B để mở rộng âm thanh từ Zone A (Zone chính) tới vị trí khác hoặc tới bộ phát không dây cho tai nghe.

Công nghệ không dây Bluetooth® tích hợp

Truyền phát các bài hát từ các thiết bị tương thích với Công nghệ không dây Bluetooth® tích hợp (phiên bản 4.2 + LE). VSX-534 có cấu hình A2DP / AVRCP, hỗ trợ codec SBC / AAC. Bằng cách nhấn nút Bluetooth trên bảng điều khiển phía trước, bạn có thể trực tiếp khởi động chức năng BT, ngay cả khi thiết bị ở chế độ chờ.

Tăng cường hộp thoại

Với tính năng điều khiển âm thanh tầm trung độc đáo này, bạn có thể thực hiện các điều chỉnh âm lượng độc lập cho phạm vi bao gồm các hộp thoại trong phim, với phím tăng / giảm trên điều khiển từ xa.

Màn hình hiển thị thông tin Audio/Video

Màn hình hiển thị thông tin đầu vào và đầu ra chi tiết cho nội dung phát. Vì vậy, bạn có thể xem liệu video của mình đang được Dolby Vision phát ra hay bộ phim đang xử lý âm thanh Dolby Atmos hoặc DTS: X.

Pioneer cũng ứng dụng trên VSX-534 công nghệ Reflex Optimizer, Phase Control giúp giải quyết hiện tượng trễ pha trong các hệ thống đa kênh. Thiết bị này cũng được trang bị kết nối không dây thông qua Bluetooth, đầu vào HDMI, hỗ trợ các định dạng hình ảnh 4K, HDR10, HLG và Dolby Vision.

Thông số kỹ thuật

Channels: 5

Amplification Type: Direct Energy

150 W/ch (6 ohms, 1 kHz, THD 10 %, 1ch Driven)

135 W/ch (6 ohms, 1 kHz, THD 1.0 %, 1ch Driven)

Audio Features

Dolby Atmos®, Dolby Surround Upmixer

DTS:X®, DTS Neural:X® Upmixer

Reflex Optimizer

Dolby Atmos Height Virtualizer*

DTS Virtual:X

Dolby® TrueHD, Dolby Digital Plus

DTS-HD Master Audio, DTS-HD High Resolution Audio, DTS 96/24, DTS-ES, DTS-HD Express

DSD Disc (SACD) Playback via HDMI (2.8 MHz/2ch, 5.1ch)

Digital Quad-Core 32-bit DSP (Cirrus Logic)

384 kHz/32-bit D/A Conversion with AK4438 (AKM)

Audio Return Channel (ARC) on HDMI

MCACC Auto Room Tuning

  • Phase Control
  • Subwoofer EQ

Advanced Sound Retriever (2ch)

Advanced Surround Modes

  • Classical, Unplugged, Entertainment Show, Drama, Extended
  • Stereo, Extended Mono, Front Stage Surround Advance

Video Features

Ultra HD Pass-through with HDCP 2.3 (4K/60p/4:4:4/24-bit, 4K/24p/4:4:4/36-bit, 4K/60p/4:2:0/36-bit)

HDR10, HLG and BT.2020 Wide Colour Gamut Signal Passthrough

Dolby Vision Compatible

Ultra HD Upscaling (1080p to 4K)

3D Ready (Blu-ray Disc™, Broadcast, and Games)

Deep Colour (36-bit), “x.v. Colour”

Convenience Features

Personal Preset

Dialog Enhancement

Bluetooth® Wireless Technology (Version: 4.2 + LE, Profile: A2DP

1.2/AVRCP 1.3, Codec: SBC/AAC) Built-in

User-Friendly GUI with System Setup Menu

On-Screen Information for Audio/Video Status

Auto Power Off in HDMI Standby Through

AM/FM Tuner 40 Presets

Sleep Timer

User-Friendly Simple Remote Control

Front Terminals

MCACC Setup MIC In

Phones 1 Out

Rear Terminals

HDMI 4 In (4 Assignable)

HDMI 1 Out

USB 1 In for Streaming Dongles

Audio 3 In (Assignable)

Digital Coaxial 1 In (Assignable)

Digital Optical 1 In (Assignable)

Subwoofer 2 Pre Out

ZONE B Line Out for Wireless Headphones

Speaker 5 ch Out (FRONT, CENTER, SURROUND/HEIGHT)

FM/AM Antenna

Specifications

Power Requirements: AC 220-240 V, 50/60 Hz

Power Consumption/Standby: 465 W/0.2 W

Dimensions (W x H x D): 435 x 148 x 321 mm

Weight: 8 kg

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: