Loa F208

Hết hàng
116.000.000₫
Loa Revel Performa3 F208 – lựa chọn hàng đầu với giá thành vừa phải Performa3 là một trong những dòng loa của nhà sản xuất danh tiếng Revel. Dòng loa này được đánh giá có nhiều cải tiến cũng như thay...

Loa Revel Performa3 F208 – lựa chọn hàng đầu với giá thành vừa phải

Performa3 là một trong những dòng loa của nhà sản xuất danh tiếng Revel. Dòng loa này được đánh giá có nhiều cải tiến cũng như thay đổi nhất từ trước đến nay của Revel. Performa3 có tất cả 9 mẫu loa. Trong 9 mẫu loa này, Revel Performa3 F208 có giá thành cao nhất, và dĩ nhiên nó cũng là cặp loa có nhiều ưu điểm cũng như mang nhiều cải tiến nhất trong dòng.

Những đặc điểm nổi bật của loa Revel Performa3 F208

Loa Revel Performa3 F208 là cặp loa đứng được thiết kế với 3 đường tiếng. So với Revel Performa3 F206 thì cặp loa này có kích thích “nhỉnh” hơn một chút. Tuy nhiên đó vẫn là kích thước trung bình của một mẫu loa đứng. Mỗi chiếc loa nặng 36kg, với trọng lượng này cùng với lối thiết kế chắc chắn, Performa3 F208 đảm bảo sự vững chắc nhất định,có khả năng đứng độc lập trên sàn mà không hề cần tới sự nâng đỡ hoặc chân loa, kệ loa, giúp cho loa có sự ổn định cao trong quá trình hoạt động, âm thanh phát ra có được sự chính xác cao. Mẫu loa này có khá ít phiên bản màu để người dùng lựa chọn, nó chỉ có màu đen piano hoặc màu walnut. Mặc dù vậy, cả hai màu này đều là những màu dễ phối hợp với nội thất trong phòng, cho dù là hiện đại hay cổ điển.  

Loa Revel F208- Người anh em của F206

Performa3 F208 có kiểu dáng gần giống với Performa3 F206, chỉ khác nhau về kích thước. Nếu không để ý, nhiều người sẽ rất dễ nhầm lẫn hai mẫu loa này với nhau. Hai cạnh bên của thùng loa được uống cong vát về phía sau. Theo nhà sản xuất, thiết kế này không những tạo sự thẩm mỹ, làm tăng hiệu quả tái tạo âm, nó còn có độ cứng chắc hơn so với những thùng loa có hình hộp thẳng đứng. Không ngoại lệ, thùng loa của mẫu loa này được làm từ chất liệu gỗ phổ biến MDF, phía bên ngoài cùng được phủ một lớp sơn bóng. Lỗ thoát hơi được đặt ở mặt trước của loa, ngay bên dưới loa bass. Với vịt trí của lỗ thoát hơi này, người dùng không những dễ set up vị trí loa mà còn giúp tăng cường âm bass, tăng độ phủ của âm.

Phần chân đế loa được thiết kế không “màu mè”, kì, nhưng nó rất phù hợp với loa, đảm bảo sự vững chắc để giữ cho loa không bị xê dịch bởi các tác nhân tác động từ bên ngoài.

Mẫu loa đứng hiện đại này gồm có 3 loại củ loa cho 3 đường tiếng gồm: 1 củ loa tweeter kích thước 25mm cùng 1 củ loa midrange kích thước 133mm và 2 củ loa woofer 200mm. Tweeter có nón loa được làm từ nhôm đặc biệt tinh khiết. Nhờ vậy, nó có thể tiếp nhận dải tần lên tới 22kHz, âm thanh sau tái tạo vẫn đảm bảo độ ngọt, rõ ràng. Là mẫu loa đắt nhất trong dòng, củ loa tweeter của Performa3 F208 không thể thiếu công nghệ Acoustic Lens Waveguide. Công nghệ này giúp cho âm thanh phát ra rộng hơn, bắt nhịp được với dải trung và trầm giúp âm luôn có sự hài hòa. Nếu bạn có dịp được thưởng âm của cả hai mẫu loa F208 và F206 này thì bạn sẽ thấy F208 cho âm bass sâu hơn và “chất hơn”, mặc dù F208 cũng có hai củ loa woofer giống với F206, tuy nhiên kích thước hai của loa bass này lại có kích thước lên tới 200mm thay vì 165mm. Mặc dù vậy, chúng vẫn sử dụng cùng một công nghệ và được cùng được làm hầu hết từ nhôm tinh khiết. Ngoài chú trọng vào màng loa, khung loa thì phần gân loa cũng được nhà sản xuất rất quan tâm. Gân loa được làm khá chắc chắn, giúp cho chuyển động của màng loa luôn nằm trong tầm kiểm soát.

Ngoài ra bộ phân phân tần của loa cũng được quan tâm và đầu tư khá nhiều. Chúng sử dụng tụ điện polypropylene cùng với cuộn cảm chất lượng cao. Các cọc đấu dây của loa còn được mạ vàng rất cẩn thận, đảm bảo tín hiệu được truyền nhận một cách nhanh và chính xác nhất.

​Độ nhạy của loa là 88.5 dB. Nhiều người cho đây là mức độ nhạy thấp, nhưng những thống số kỹ thuật của loa đã được nhà sản xuất tính toán rất kỹ lưỡng. Với độ nhạy này, loa cần một ampli có công suất khá lớn để phối ghép. Mức công suất đề nghị cho ampli ở trường hợp này là từ 50W – 350W.

Chi tiết thông số sản phẩm

Model Revel Performa3 F208
Thiết kế Loa Floor standing
Kiểu 3 đường tiếng
Củ Loa

Tweeter: 1 x 25mm (1'') Aluminum with Acoustic Lens Waveguide
Midrange: 1 x 133mm (5.25'') Aluminum cone, with cast frame
Woofer: 2 x 200mm (8'') Aluminum cones, with cast frames

Dải tần  
Độ nhạy 88.5dB
Trở kháng
Tần số cắt 270Hz; 2.2kHz
Công suất 50W - 350W
Trọng lượng 36 kg
Kích thước (HxWxD) 1182 x 300 x 375mm
Màu sắc Piano Black; High Gloss Walnut
Nước sản xuất Mỹ/Indonesia
Dòng loa Revel Performa3
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: