Melitta thương hiệu của sự bền bỉ và tiện lợi

Đăng bởi admin vào lúc 16/10/2021
Melitta thương hiệu của sự bền bỉ và tiện lợi

Tính thực dụng của người Đức thể hiện qua sự tiện lợi của những chiếc máy pha cà phê tự động Melitta - một thương hiệu máy lâu đời và là niềm tự hào về văn hoá uống cà phê của người Đức. Ngày nay những chiếc máy pha cà phê tự động Melitta đã âm thầm phục vụ hàng triệu ngôi nhà, công sở trên thế giới.

Được thành lập từ năm 1908, Melitta® nay đã trở thành một trong những thương hiệu máy pha cà phê tự động nổi tiếng ở Đức, và có mặt trên toàn Thế Giới. Melitta® chuyên sản xuất các sản phẩm như: máy pha cà phê, máy xay cà phê, phễu lọc cà phê, giấy lọc cà phê…. Sản phẩm máy pha cà phê tự động Melitta có thiết kế sang trọng và độ bền cao thích hợp dùng cho gia đình, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, chuỗi cửa hàng tiện lợi, quán cà phê vừa và nhỏ…

Được thành lập từ năm 1908 cho đến nay sau 111 năm, MELITTA đã mang sản phẩm máy pha cà phê của mình đi khắp thế giới. Với các dòng sản phẩm đa dạng, Melitta đã mang đến nhiều trải nghiệm cà phê tuyệt vời cho các tín đồ thưởng thức. Bạn hoàn toàn có thể tự pha cho mình 1 tách espresso nóng hổi, 1 tách cappuccino với lớp bọt sữa mềm mịn, hay bất cứ loại đồ uống nào bạn ưa thích, chỉ với 1 nút nhấn.

II. Những dòng máy pha cà phê Melitta được ưa chuộng nhất trên thị trường

Máy pha cà phê Melitta hiện đang được cung cấp với nhiều chủng loại nhưng được ưa chuộng nhất có thể kể đến 3 loại sau:

1. Máy pha cà phê Melitta Caffeo Solo

2. Máy pha cà phê Melitta Caffeo Passione OT

3. Máy pha cà phê Melitta Barista TS Smart

4. Các dòng máy pha cà phê Melitta khác

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: