MÁY PHA CAFE ATHENA LEVA 2 GROUP

Hết hàng

XIN MỜI QUÝ KHÁCH ĐẾN VÀ TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG,

HOTLINE: 0904.876.668

Màu sắc
BRASS
CHORM
COPPER

THÔNG SỐ

– Kích thước (LxHxP): 64 x 55 x 71 cm
– Khối lượng: 70 Kg
– Điện áp/ Công suất: 230-380V/ 3000W
– Dung tích nồi hơi nước nóng: 15.2 L
– Phiên bản: 2 tay cầm

ĐẶC TÍNH

– Chất liệu: Thép không rỉ
– Màu sắc: Brass
– Hệ thống chiết xuất đòn bẩy điều chỉnh pre-infushion thủ công mỗi lần pha chế
– Xuất xứ: Ý

Nghệ thuật cà phê cổ điển, sống lại ngày hôm nay cùng Athena Leva

Nghệ thuật cà phê cổ điển vẫn còn sống mãi trong chiếc máy pha cà phê Athena Leva, chiếc máy cà phê espresso được các chuyên gia về espresso ưa chuộng. Hệ thống phân phối tùy chỉnh của máy đảm bảo yêu cầu ở một mức độ cao cấp của khách hàng về đồ uống, nhưng đồng thời đảm bảo những yêu cầu cao từ các Barista.

Sự ảnh hưởng giữa lịch sử và công nghệ

Máy pha cà phê Athena Leva được vận hành theo trực quan và không quá phức tạp, mang đến sự đơn giản cho các thao tác vận hành cùng các cơ chế làm việc, chiếc máy này cực kì bền bỉ.

 

Hệ thống đòn bẩy – Tăng cường hệ thống đòn bẩy

Hệ thống đòn bẩy của chiếc máy pha chế cà phê chuyên nghiệp này cho phép các barista điều chỉnh trước khi pha chế bằng điều khiển tay cho mỗi lần dịch chuyển. Khi bạn hạ thấp cần hơi nước nóng từ boiler của một group, cà phê được làm ẩm. Khi các barista càng kéo cần đòn bẩy, thì giai đoạn trước pha chế càng kéo dài. Một chuyên gia giỏi sẽ hiểu được là cần chờ những giọt cà phê đầu tiên đi ra trước khi nâng cần gạc lên, điều này có nghĩa là nước sẽ thấm vào tất cả lượng cà phê. Cho việc trước pha chế đạt hiệu quả, áp suất của nước khi đi vào các group không nên vượt quá 2 bar (đơn vị đo áp suất).

 

Sự cải tiến của cần gạt – Kỹ thuật đáp ứng được cần gạt đòn bẩy máy pha cà phê espresso

Điển hình của các máy cà phê espresso dùng cần gạt thì nước đi vào group theo một đường thẳng từ nồi hơi, thường phổ biến áp suất từ 1 đến 1.2 bar, tương ứng với 120-130° C. Về cơ bản nó giống như việc dùng nước để tạo ra hơi nước. Thay vào đó, Victoria Arduino Athena Leva sẽ sử dụng bộ trao đổi nhiệt (dù đây là một chiếc máy dùng cần gạt), nhiệt độ của nước có thể được kiểm soát một cách tối ưu nhất cho chất lượng cà phê được chiết suất ra. Trong trường hợp này, để việc trước pha chế được thành công, một máy giảm áp lực đặc biệt cho việc cấp nước, thường có áp suất từ 4 – 6 bar. Với những chi tiết này, cà phê được chiết suất ra từ máy Athena Leva đặc biệt rất mịn và không bị cháy khét (điều này thường xảy ra với nước ở nhiệt độ cao).

 

XIN MỜI QUÝ KHÁCH ĐẾN VÀ TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG,

HOTLINE: 0904.876.668

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: